Microsoft và Thế hệ Điện thoại Social Network

15 Apr

microsoft kin 1 psfk

Kin 1, Kin 2 – 2 chiếc điện thoại mới của Microsoft là một bước phát triển mới cho thấy các thiết bị di động tương lai có thể giúp người tiêu dùng tương tác với nội dung tự do, không giới hạn.

microsoft kin 1 kin 2 psfk

Danh bạ trên hai chiếc điện thoại mới này chính là các contact trên mạng xã hội của người dùng.  Số điện thoại không còn là “chiếc cầu” chính để bạn liên kết với một người mà khả năng giao tiếp của bạn được mở rộng không giới hạn.

Để gởi tin nhắn hay chia sẻ nội dung với bạn bè, trên chiếc điện thoại của Microsoft, bạn có thể sử dụng một khu tạo nội dung mới gọi là “the Spot”. Đây là nơi người dùng có thể thả ảnh vào và chọn nhiều người nhận từ network của mình để cùng chia sẻ.

microsoft kin studio psfk

Video và ảnh chụp bằng máy điện thoại Kin được đồng bộ hóa vào một biểu đồ thời gian đơn giản mà bạn có thể dễ dàng xem được online. Đồng thời, đặc tính streaming kết hợp có thể giúp bạn lưu ảnh và video mà không bị giới hạn về kích cỡ lưu trữ dữ liệu vì dung lượng ổ cứng chỉ được dùng để giữ những nội dung tạm thời cho đến khi nội dung được đồng bộ hóa vào biểu đồ thời gian.

Điện thoại Kin của Microsoft có thể nói là lựa chọn năng động, linh hoạt và thông minh nhất cho người tiêu dùng trẻ tuổi – thế hệ của âm nhạc, video, ảnh, Internet và mạng xã hội. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, những giới hạn thiết kế của Kin sẽ khiến người tiêu dùng không thể tải và kết hợp sử dụng các ứng dụng bên ngoài trên máy Kin mà chỉ có thể sử dụng những chức năng chính được cài sẵn trong máy.

Xem thêm tại đây.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: