Top 10 trò chơi trên iPad hay nhất (phần 1)

19 Apr

Tiếp theo sự ra đời của iPad là một loạt các trò chơi dành riêng cho máy iPad. Chúng tôi đã thử qua một loạt và dưới đây là một số trò ưa thích của chúng tôi để bạn tham khảo.

Civilization Revolution ($12.99)-  Ôi Civ Rev., không biết bao nhiêu lần mày đốt sạch pin trong iPhone của tao! Và giờ đây là phiên bản Civ Rev dành cho iPad. Nhờ vào kích cỡ màn hình lớn hơn, trò này nay càng thú hơn nữa.

Fieldrunners HD ($7.99) – Tôi đã dành một vài đêm thức trọn dành cho Fieldrunners. Phiên bản HD (cấu hình cao) khiến công cuộc bảo vệ tòa tháp càng thêm hấp dẫn. Hơn nữa, giờ đây, bạn có thể xem cận cảnh close-up để dễ dàng tuy tính chiến lược.

Flight Control HD ($4.99) – Phiên bản HD của Flight Control dành cho iPad có chế độ 3D dành cho những người có cặp kính xanh đỏ, khiến chuyến bay càng thêm thu hút. Cũng giống như trong trò Fieldrunners, trong phiên bản này của Flight Control, nhờ màn hình lớn và chất lượng hình ảnh tốt hơn, bạn có thể thấy đường bay của hầu hết các máy bay hiển thị trên màn hình. Âm nhạc của Flight Control HD cũng hay hơn, êm tai hơn nữa.


Real Racing HD ($9.99) – Bạn có thể biết một trò đua xe có hay hay không khi suýt nữa, bạn đã không lách người qua được khúc cua nhỏ bằng lỗ kim. Hay nói cách khác, khi bạn thực sự cảm thấy máu mình chảy rần rật và mọi sự trước mắt là thật.  Real Racing HD là một game tuyệt cú để phô diễn những đặc tính 3D tuyệt vời của iPad.

N.O.V.A. ($9.99) – Không hẳn bằng Halo nhưng các chi tiết đồ họa đẹp khủng của N.O.V.A khiến game này là một quả đáng đồng tiền bát gạo.

2 Responses to “Top 10 trò chơi trên iPad hay nhất (phần 1)”

Trackbacks/Pingbacks

  1. Top 10 game hot nhất dành cho iPad (phần 2) « DOPE.VN - April 28, 2010

    […] 10 game hot nhất dành cho iPad (phần 2) Tiếp thep phần 1 đã post tuần trước, Dope Vn tiếp tục giới thiệu đến bạn 5 game còn lại trong […]

  2. Trò Chơi Thời Trang Trên Ipad | Manila Club - March 16, 2015

    […] Top 10 trò chơi trên iPad hay nhất (phần 1) | DOPE.VN – One Response to “Top 10 trò chơi trên iPad hay nhất … từ thời trang cho đến văn hóa đường phố, ăn uống, cho đến các hoạt động giải trí về đêm, các buổi party linh đình đầy phong cách, … […]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: