DOPE.SG & ZOUK giới thiệu BOOTIE SINGAPORE

28 Apr


Photobucket

^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^

ĐÃ ĐẾN LÚC… LÀM MỘT QUẢ PARTY CHIỀU HOÀNH TRÁNG…

“All-MashUp Bootleg Party Lớn nhất Thế giới đã đến đây rồi! Chương trình tiệc SỐNG tại Velvet Underground vào ngày Chủ nhận, 2 tháng Năm 2010 từ 4:40 chiều cho đến 8:20 tối…”

^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^

CHUYẾN LƯU DIỄN CHÂU ÂU CỦA BOOTIE LƯỢN ĐẾN CHÂU Á ĐỂ TẤT CẢ CÙNG DOPE MỘT TÍ….

FRANKFURT / BUDAPEST / HELSINKI / LONDON / IRELAND / BERLIN / LITHUANIA / PHÁP / MUNICH / SAN FRANCISCO / SINGAPORE & CẢ THẾ GIỚI MASH-UP

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003 ở San Francisco do đôi DJ Adrian & Mysterious D – aka A PLUS D – BOOTIE là dạ tiệc duy nhất ở Mỹ dành riêng cho hình thức nghệ thuật tiệc bootleg mashup (xem định nghĩa bên dưới) từ thuở hình thức sáng tạo này còn đang ‘khai hoa nở nhụy’. Và kể từ đó trở đi, BOOTIE trở thành sự kiện all-mashup lớn nhất trên toàn thế giới với nhiều bữa tiệc diễn ra thường xuyên ở 13 thành phố thuộc khắp 4 châu lục khác nhau cùng với hàng loạt các bữa tiệc một-đêm-duy-nhất phá cách từ Bắc Kinh cho đến Brasília.

Và CHỦ NHẬT, NGÀY 2 THÁNG 5 NÀY, tại VELVET UNDERGROUND @ ZOUK CLUB, bữa tiệc lừng danh này cuối cùng sẽ ghé đến Singapore! Hãy để đầu bạn tiếp tục mò mẫm đoán bài hát tiếp theo, trong khi đôi chân vẫn nhảy theo những bản nhạc được kết hợp, chuyển tiếp một cách sáng tạo, đầy bất nhờ. Hãy nhớ: Bootie biết cách bày trò và đồng thời ca tụng, tưởng thưởng âm nhạc ở mọi thể loại. Bootie pha trộn và kết hợp âm nhạc ở mọi thể loại, mọi phong cách, mọi thời đại để tạo ra một thứ nhạc nền tuyệt diệu cho buổi dance party của thế hệ mới, nơi tất cả mọi người đều được chào đón đến cơn vui không dứt!

“Các DJ chỉ sử dụng đĩa nhựa Vinyl có thể sẽ chúi mũi vào ổ cứng của cặp DJ bài trùng này để đánh hơi. Nhưng điều quan trọng là cặp đôi A Cộng D chắc chắn biết cách khuấy động không khí buổi tiệc… trung thành với lối chơi tự nhiên, hết mình, họ mang lại liều thuốc giải độc hoàn hảo cho giới nhạc dance đôi khi có phần bộ tịch.” – SF Weekly

^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^

MASHUPS

Mashup là gì?

Đồng thời được biết dưới cái tên “bastard pop” (tạm dịch: “pop khốn nạn”), một bản bootleg là một bài hát đã được “mashed-up.” Thường thì điều này có nghĩa là track nhạc mang giọng hát của ca sĩ được đem mix (trộn) với tiếng nhạc cụ của một bản nhạc khác. Các DJ và nghệ sĩ mashup sử dụng phần mềm điều chỉnh âm thanh để kết hợp nhiều nhạc sĩ và thể loại nhạc để tạo ra một bản nhạc mới độc đáo và thường thì … hay hơn bản cũ. Hãy tưởng tượng Michael Jackson gào thét cùng Nirvana, David Bowie ngâm nga cùng MGMT, Madonna hát với Daft Punk, hay Kanye West rap với Beethoven, và còn nhiều nhiều những sự kết hợp bất ngờ khác! Bạn có thể tưởng tượng nổi không? Nếu không thì hãy lê mông đến Bootie để tự mình nghe nhé!

Tôi có thể có những bản mashup này ở đâu?
Bạn không thể chỉ đơn giản đến cửa hàng là mua được. Tuy nhiên, MP3 của các bản phối này có thể tìm thấy trên Internet.

Tôi có thể nghe thử một bản phối ngay bây giờ không?
Chẳng cần phải hỏi. A+D đã tạo ra bản phối đặc biệt cho chúng ta trong chuyến Lưu diễn Châu Âu. Chỉ cần click bên dưới để nhận hàng nhé.

Listen & Download Free Bootie Mixes by A+D and HONG HERE.

^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^

A+D

Anh ấy là một ca sĩ nhạc rock chuyển nghề sang làm DJ, gương mặt chính của ban nhạc mashup duy nhất trên thế giới. Cô ấy là nữ hoàng tiệc tùng chuyển nghề  sang làm DJ, người đứng đầu buổi party mashup lớn nhất trên hành tinh này. Cùng với nhau, họ chính là A Cộng D –  Adrian & Mysterious D. Hầu như được biết đến với tư cách là người khuấy động phong trào mashup thế giới, kể từ 2001 đến nay, qua bao nhiêu công sức, họ đã tạo nên tên tuổi khắp thế giới – là những người làm đám đông phát cuồng lên nhờ vào sự táo bạo xóa nhòa khoảng cách giữa các thể loại âm nhạc, và hơn nữa xóa nhòa khoảng cách giữa nhạc đại chúng (mainstream) và nhạc alternative.

“Chào đời’ ở San Francisco vào năm 2003, Bootie được tạp chí Spin liệt vào danh sách một trong “101 Đêm Tiệc Đỉnh Nhất” nơpcs, và đã được bình chọn là “Best Dance Club” (2006 & 2007 & 2009) và “Best Party Producers” (2008) trong danh sách “Best of the Bay” của tạp chí SF Bay Guardian. Họ cũng đồng thời được bầu chọn là “Best DJs” trong đợt Bầu chọn của Độc giả “Best of SF” năm 2009 của tạp chí SF Weekly.

Khi không cắm cúi trên máy PowerBook chơi Ableton Live, hay hì hục săn lùng những bản nhạc “pop khốn nạn” từ khắp nơi trên thế giới, họ có mặt ở nhiều buổi tiệc khác nhau, bận bịu pha trộn pop và indie dance rock, cùng electro, rock, hip-hop và tất tật bất cứ thứ gì khiến đám đông không thể không cất chân khỏi mặt sàn. Nói một cách đơn giản, họ biết cách làm nên buổi tiệc.

“Vào năm 2006, A+D’s Kanye West vs. Beethoven disco mashup, “Beethoven’s Fifth Gold Digger,” đã trở thành một biểu tượng nhạc mashup trong giới hộp đêm toàn thế giới. Bản phối này cũng đã thu hút được gần một triệu người xem trên YouTube. Bản bootleg kinh điển của họ Le Tigre vs. Missy Elliott , “Decepta-Freak-On,” không chỉ được website của  Tiger hãnh diện trình làng, mà còn được liệt vào danh sách Top 11 Essential Mash-ups trong cuốn sách của Sarah “Ultragrrrl” Lewitinn – cuốn DJ Bỏ Túi.

Xem phỏng vấn A+D Ở ĐÂY.

^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^

BOOTIE SINGAPORE

DOPEZOUK xin giới thiệu:
Buổi tiệc mashup chiều đầu tiền của Velvet Underground!

CHỦ NHẬT 2 THÁNG 5

VELVET UNDERGROUND
@ ZOUK CLUB
17 đường Jiak Kim , Singapore
4:40 chiều – 8:20 tối

^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^

LINKS

Gặp Mr Dope Singapore trên Facebook TẠI ĐÂY

Xem về BOOTIE SINGAPORE trên Facebook TẠI ĐÂY

Đọc thêm về BOOTIE TẠI ĐÂY.

CD Best of BOOTIE Miễn phí TẠI ĐÂY

Mua Áo BOOTIE TẠI ĐÂY.

Photobucket

Advertisements

3 Responses to “DOPE.SG & ZOUK giới thiệu BOOTIE SINGAPORE”

  1. Kennie Trieu April 29, 2010 at 7:40 am #

    I miss Singapore 😦

  2. dopevn April 29, 2010 at 9:30 am #

    Kennie, come to singapore for the weekend and i’ll sort you out…

Trackbacks/Pingbacks

  1. Tweets that mention DOPE.SG & ZOUK giới thiệu BOOTIE SINGAPORE « DOPE.VN -- Topsy.com - April 30, 2010

    […] This post was mentioned on Twitter by Newsaccess. Newsaccess said: DOPE.SG & ZOUK giới thiệu BOOTIE SINGAPORE http://bit.ly/d9THwe […]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: