Top 10 game hot nhất dành cho iPad (phần 2)

28 Apr

Tiếp thep phần 1 đã post tuần trước, Dope Vn tiếp tục giới thiệu đến bạn 5 game còn lại trong 10 game hot nhất dành cho máy iPad. Hãy xem các video post dưới đây để biết vì sao chúng tôi đã nghiện ngập với các trò này nhé.

Pacific Defense ($1.99) – Hãy bảo vệ Thái Bình Dương khỏi từng đợt lính tràn lên như vũ bão. Bảo đảm bạn sẽ nhảy chồm chỗm, xoay mòng mòng và run lẩy bẩy khi bị ngã xuống nước.


Need for Speed Shift ($14.99) – Brum brum. Khi bạn chán cầm tay lái, chê đạp phanh thì hãy thử Need for Speed. Trò này tương tự như Read Racing nhưng bảo đảm nhiều cú va chạm xây xẩm.

Mirror’s Edge ($12.99) – Giống trò Canabalt hơn là bản gốc của Mirror’s Edge nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể say sưa với những di chuyển sống động như thật và khung cảnh đẹp ngốt người ở level Prince of Persia (Hoàng tử Ba Tư)

Smule Magic Piano ($.99) – Smule na ná như trò Nintendo dành cho iPhone và iPad. Magic Piano không hẳn là trò chiến đấu hay gì nhưng nếu chơi ở chế độ hai người chơi thì xin cảnh báo, trò này có tính gây nghiện rất cao.

Dungeon Hunter HD ($6.99) – Cảnh chuyển sinh động? Có. Trộm cướp? Có. Tiên nữ các loại? Có.

Air Hockey ($.99) – Air Hockey cực vui. Bạn và thằng bạn thân có thể ngồi với vài chai bia bên cạnh và chơi Air Hockey cả ngày không chán.

Frogger ($4.99) – Khỏi nói, đã tăm tiếng lâu đời trong giới chơi game.

Xem thêm tại đây.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: