DOPE.VN giới thiệu party SOLID GOLD

26 May

Cac ban co the xem tat ca tam hinh o day!

Đã đến lúc hóa VÀNG!

Club với đêm Hip Hop số 1 của Bắc Kinh, đêm HOTPOThuyền thoại nay đã đến Sài Gòn.

Cac ban co the xem tat ca tam hinh o day!

Cac ban co the xem tat ca tam hinh o day!

Cac ban co the xem tat ca tam hinh o day!

^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^

Chào mừng bạn đến với DOPE.VN
Dope.Vn mang đến cho bạn những thứ cool nhất từ World Wide Web – PARTY, THỜI TRANG, ÂM NHẠC, GADGET – ĐỒ CHƠI ĐIỆN TỬ, MỸ THUẬT & THIẾT KẾ, DU LỊCH, SHOPPING & NHIỀU BẠN MỚI.

Từ những người khởi xướng các buổi party cool nhất của Singapore DOPE.SG / RIGHTCLICKA / AWE5OME – Cơ hội tham dự các buổi VIP Party theo phong cách Singapore nay đã đến Việt Nam.

^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^

Hãy gặp Mr.Dope Việt Nam trên Facebook tại ĐÂY

Facebook của DOPE.VN giới thiệu party Solid Gold tại ĐÂY

^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^

DOPE.VN giới thiệu Party SOLID GOLD

ĐỊA ĐIỂM: Fuse Bar

NGÀY: Thứ  Năm, 27 tháng Năm 2010

THỜI GIAN: 8.20 tối – muộn

QUY ĐỊNH TRANG PHỤC: Vàng, Vàng Ánh, Vàng Ánh hơn nữa!

^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^

ÂM NHẠC: DJ WORDY (3 lần đạt giải China DMC Champion) vs. DJ LOMANG (HotPot, Bắc Kinh)

“DJ thường trực của HotPot – DJ Wordy (3 lần đạt giải DMC China Champion), vốn nổi danh nhờ tài mix nhạc và xoay bàn đĩa thiện nghệ và độc đáo, cùng với DJ Lomang (NYC/Ghostface Killah China Tour DJ) sẽ thay nhau chơi nhạc suốt cả đêm…Chẳng có party nào có thể sánh được với không khí Hotpot mang lại.

“Cho đến nay là 2 năm kể từ khi Hotpot lần đầu tiên ra mắt. Từ đó trở đi, hai DJ thường trực của đêm party Hotpot là DJ WORDY & DJ LOMANG đã khiến đêm club của họ chiếm vị trí Số 1. Party Hip Hop hot nhất của Bắc Kinh nay đã đến Sài Gòn với hai tay DJ khét tiếng đã bắt đầu tên tuổi của Hotpot ngay từ buổi đầu – DJ WORDY & DJ LOMANG! – Đừng bỏ lỡ party này!

FREE DOWNLOAD: Bản Mix Hip Hop độc quyền của DJ Lomang

Chỉ để dành riêng cho các bạn trẻ Sài Gòn dịp này. Xin mời bạn down miễn phí và tha hồ thưởng thức!

Hãy nghe và chia sẻ!

^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^

VIDEO:

^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^

BẬC THẦY CHƠI BỘ GÕ SỐNG: AIDAN (Singapore / UK)

“Rực lửa, đầy sức hút! AIDAN khiến những bước nhảy trẻ càng rực lửa một khi bộ nhạc cụ gõ của anh bắt đầu cất tiếng. Đừng bỏ lỡ chứng kiến sức hút nóng bỏng của anh với màn trình diễn LIVE tại SOLID GOLD. DOPE.VN lại mang đến thêm một đêm không quên được!”

^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^

DOPE.VN giới thiệu party SOLID GOLD

ĐẶT CHỖ TẠI ĐÂY

^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^

32 Responses to “DOPE.VN giới thiệu party SOLID GOLD”

 1. Kuteo May 31, 2010 at 5:34 pm #

  Just fabulous!

 2. maung3165 May 31, 2010 at 5:53 pm #

  you guys did it. so dope…..Again golden gals are soooo hot. Shoot out!!!

 3. Hao Do May 31, 2010 at 6:53 pm #

  Event @ Fuse was DOPE. Great improvement from the first party. Dope is definitely making a mark for itself here in VN.

 4. Kennie Trieu June 1, 2010 at 2:16 am #

  Party rất tuyệt. Có thể nhận thấy sự thay đổi tiến bộ của Dope lần 2. Từ trang trí cho đến chương trình, mọi thứ đều tuyệt vời!!!

 5. alan June 1, 2010 at 2:59 am #

  great party! …but not so great next day morning; so when are we doing it again?

 6. robbeydeptrai June 1, 2010 at 7:11 pm #

  Party kỳ này làm hoành tráng quá trời, khách đi về ai cũng hài lòng. 😀

  http://robbeydeptrai.wordpress.com/2010/06/01/may-2010-solid-gold-month/

 7. chloe June 2, 2010 at 4:57 am #

  Có rất nhiều những comment hài lòng và khen ngợi ở đây ,hi vọng comment trái ngược của mình sẽ không làm pà kon mất hứng ,chỉ là vài lời nhận xét để chương trình được tốt hơn.
  Mình nhận dc 2 tấm vé mời dự Dope tại Fuse vừa qua từ một người bạn,mình có mặt tại Dope lúc 8:30pm và… nhân viên chưa cho vào vì bảo chưa chuẩn bị xong !!!!
  Tiếp theo mình đợi đến gần 9h thì mình thấy bắt đầu cho khách vào nhưng khi mình đưa vé vào thì được hỏi đã lên mạng đăng kí bàn chưa … mình mở vé ra xem thì không hề thấy bất cứ thông tin nào giống như vậy…
  Đó chưa phải là màn hay nhất ,trong khi đang nói chuyện với người kiểm vé ở cổng thì một chú …chắc là người sing hay việt kiều nhưng nói tiếng việt lơ lớ , chú này bước ra ngay chỗ đón khách và bắt đầu quát tháo các chị lễ tân … cô này phải chỗ này ,cô kia phải chỗ kia ,khách phải đi từ chỗ này vào ,không từ chỗ kia vào … lúc đó là khoảng gần 9h .
  Anh quản lí đẹp trai hỏi mình là đã đi tiệc này lần nào chưa ,vé từ đâu có ,người cho vé không giải thích phải đặt chỗ trước ah … mình kết một câu … chưa đi lần nào ,trên vé không nói đặt chỗ gì hết nên không biết mà đặt…

  Cuối cùng thì anh quản lí cũng … cho vào … nhưng vì cảm thấy không thoải mái nên mình về ngay sau đó … có lẽ thế nên không tận hưởng dc cái “great party” như pà kon cm ở trên.Tiếc !!!!

 8. tomqast June 2, 2010 at 7:46 am #

  amazing dope for the second party ! much much much better than the first one !
  Great job everyone !

 9. Julia June 3, 2010 at 7:04 am #

  The party was awesome, I like the atmosphere and the music. Everything was fabulous. You guys have done a great job. The only thing is that at midnight the place was too crowded, was almost impossible to dance.

 10. Hoang Tran June 5, 2010 at 12:42 pm #

  Awesome party DOPE !!!!

 11. Tina June 5, 2010 at 1:06 pm #

  Such a great party…You guys keep it up…Cheers 🙂

 12. Nghia Vuong June 8, 2010 at 6:26 am #

  tiec rat vui va to chuc rat hoanh trang! Chac chan lan sau minh se tham gia nua (neu duoc moi haha)..

 13. Martin Nguyen June 8, 2010 at 6:41 am #

  Tiec dop rat la vui and tuyet dep. Hy vong se to chuc lai de minh co co hop tham gia voi cung ban be cua Martin nua. Rat thich cach to chuc va decor cua Dope party.. cheers

 14. Bao Minh June 8, 2010 at 8:25 am #

  Dope party in Fuse was the BOM, it was such a success I only remember that I arrived and didn’t knew when I left

 15. Tr Vy June 8, 2010 at 8:46 am #

  good … không khí vui nhôn , hoanh tráng … ok la .. ok la .. !

 16. Tu Nguyen June 8, 2010 at 8:55 am #

  ngay hom ay rat thanh cong. moi thu deu on ca. trang tri good, khach dong, moi nguoi choi vui. dong thanh phan ca si, dien vien, nguoi mau.v.v….
  Rat an tuong anh chang danh bo go AIDAN, do la mot diem nhan rat dac biet cua chuong trinh. neu co lan sau nhat dinh se tham gia de tim xem se co nhung dieu gi moi la….kha kha

 17. Lady Em June 8, 2010 at 8:59 am #

  OMG the party rocks, but the weirdo fat gogo dancer was too much, she don’t even know how to dance, you should have choose a pretty one who know how to dance. Nice set up very very good music nice people and i LOVVEE it.

 18. Moon June 8, 2010 at 9:15 am #

  Yeah, party was so great….

 19. Tammy Nguyen June 8, 2010 at 9:18 am #

  Although I couldn’t stay there allnight , but I totally impressed about Gold Party ,nice decoration , PG and good service .Music was good and welcome candy was sweet .

  Hope next time I can stay longer to enjoy your party!

  love

  Tammy

 20. Bach Bi June 8, 2010 at 9:46 am #

  Thanks dope for the party at Fuse

  To chloe : cam on ban vi nhung comment phan anh lai thieu xot cua quan , nhung mot lan nua minh cung muon noi la tren thiep moi co in mot doan so code dat ban , ban phai vao dope.vn va dien thong tin de nguoi to chuc chuong trinh biet ban tham gia ngay hom do , vi day la mot party dong’ chi co khach moi duoc dua thiep , day cung co the la thieu sot cua nguoi dua ban tam thiep moi do .
  Hi vong gap ban tai party lan khac

 21. Katherine June 8, 2010 at 11:35 am #

  SOLID GOLD was an amazing party! You guys really made the place look amazing with all the gold!
  Everyone is looking forward to the next one! 🙂

 22. phuong den June 8, 2010 at 12:24 pm #

  hom day fuse to chuc hay qua minh rat thich nhac hom day choi trang tri rat dep va la mat. khach vo toan nguoi lich su. noi chung tong the la minh rat hai long hy vong fuse va dope se co nhieu nhieu event nhu the hon nua

 23. lee zen June 8, 2010 at 12:38 pm #

  hom day minh ko di nhung nghe ban minh ke va coi anh minh thay thich qua ko biet hom nao dope lai to chuc o fuse de minh duoc toi nhi?

 24. Vanessa June 8, 2010 at 1:00 pm #

  Hom đó lẽ ra rất vui,mọi thứ đều perfect,music hay,DJ chỉnh nhạc cũng tốt,trang trí bắt mắt…Vui đền nỗi bỏ quên cả máy chụp hình trên bàn,làm buồn rười rượi luôn.Nhưng thật sự là chương trình Dope quá tuyệt hảo,có cả quà tặng nữa.Hy vọng sắp tới Dope sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình đầy ý nghĩa như thế nữa .

 25. Duong Khac Linh June 9, 2010 at 9:57 am #

  It was a fun party 🙂

 26. kimngandl Hồ June 9, 2010 at 3:38 pm #

  Kimngandl Hồ ngày 09 tháng 6 lúc 12:46 sáng
  Đêm hôm ấy diễn ra thật là hoành tráng..mặc dù mình ko biết Dope đã tổ chức party lần thư 1 rôi nhưng đây là lần đầu tiên mình dc tham dự 1 party khá là lớn và dc tổ chức tại Fuse bar..với design âm thanh ánh sáng thật là đặc sắc cộng thêm ánh vàng của Dope nữa..thật là sang trọng..tụ hội những người nỗi tiếng từ đạo diễn..diễn viên..ca sĩ người mẫu..hot girl hot boy..và những vị khách sang trọng từ Việt cho đến Tây..toàn là người đẹp..có tất tần tật..mình thật vui ..cười như chưa từng dc cười..ko nghĩ ra lại có party vui như thế và cộng thêm những người có phong cach chơi rất là tự nhiên và hòa đồng..very very good..mình mong là thời gian gần đây Dope sẽ tổ chức party như thế nữa nhé..(nghe đồn là tháng 8 thì phải..hi’hi’..hy vọng sẽ có vé mời..để dc woay. và khùng lần nữa..kaka)

 27. ny ngan June 10, 2010 at 4:18 am #

  i was fun at that time , great party !

 28. Dennis Tuan Phan June 10, 2010 at 5:11 pm #

  DOPE Solid Gold is one of the most amazing parties that D2C Branding have ever supported. I am looking forward to seeing next amazing works from DOPE team.

  Btw, I hope next party would have more time for preparation, which would create more amazing things than what had been done!

  Can’t wait!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 29. boomap June 11, 2010 at 2:13 am #

  Đêm hôm ây thật là vui…quậy tưng bừng..ko biết khi nào mới có party như vậy nữa nhẩy…bị chọp mấy tấm hình mà ko biêt toàn hàng độc ko…vui vui..i like it..thank guys

 30. Linh-nhi June 13, 2010 at 5:10 pm #

  It was a really nice party, original, and with a good ambiance. So of course to packed because of its success.

  The music was good, but I think that we still need to hear something unusual. There are thousand and thousands songs, why playing the same all the time? I know you can do it for the next party, right ? 🙂

  The decoration was as gold as possible, nice!

  The place maybe too small for ALLLL of us present at the event.

  But the conclusion is that my friends and I had fun,enjoyed the night and that I was dead to work the day after 🙂

  Good job guys!

  See you to the next DOPE

Trackbacks/Pingbacks

 1. [Solid Gold] Sao Vui Hết Cỡ trong DOPE Party! « Robbey McNificent - June 3, 2010

  […] năm trước, chả đợi tới bi chừ.Hợp tác với DOPE.VN thực hiện sự kiện Solid Gold Party, rất an tâm vì từng khách mời đều được sàng lọc kỹ càng, lên danh sách cụ […]

 2. [Solid Gold Party] Mèo Ác Khoe Ngực Khủng « Robbey McNificent - June 4, 2010

  […] cứu’ từ trước, nên cô nàng nói đúng y boong ý của mình! Tính ra, nội dung DOPE.VN liên quan khá nhiều đến mối quan tâm của con mèo: siêu xe, di động, công nghệ […]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: